Android @GoogleiOS ปพลิเคชันปพลิเคชันมือถือมีอะไรใหม่

ทวิตเตอร์แนะนำย้ายตัวเลือก

Twitter เร็ว ๆ นี้จะให้ของขวัญให้กับผู้ใช้ในขณะที่พวกเขากำลังรอ: โอกาสที่จะให้ ย้าย ทวิตเตอร์ของผู้ใช้บางราย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทวิตเตอร์ si เว็บไซต์ retweet ผู้ใช้แต่ละรายจะไม่ถูกแสดงบน ระยะเวลา ผู้ที่ได้รับ ย้ายและหลังจะไม่ได้รับ การแจ้งเตือน สิ่งที่เกี่ยวกับผู้ใช้ที่โพสต์ "พวกเขานิ่งงัน."

ทวิตเตอร์ปิด

ตัวเลือกนี้เป็นรุ่นที่สุภาพของ ยกเลิกการติดตามผู้ใช้ที่ได้รับ เงียบ ไม่ได้แจ้งให้ทราบถึงความเป็นจริงนี้ พวกเขาจะยังคงที่จะเพิ่ม ที่ชื่นชอบ หรือเพื่อ ตอบสนองต่อการทวิตเตอร์ หรือ redistributes (รีทวีต) ทวิตเตอร์ ส่วนของคุณ proแต่นี่คือการใช้ตัวเลือกนี้คุณจะสามารถให้ได้ ย้าย เท่านั้น ผู้ใช้แต่ละคน, ไม่ การสนทนาทั้งหมด ที่รบกวนจิตใจคุณ (การทำเช่นนี้คุณสามารถใช้ แต่ Tweetbot).

ปิดเสียงใช้ได้ การปรับปรุง ซึ่ง Twitter เริ่มที่จะแจกจ่ายผู้ใช้เมื่อวานนี้ iOS si Androidเร็ว ๆ นี้ต่อไปนี้สามารถนำมาใช้ในเว็บไซต์ Twitter.com. หากยังคงไม่ได้มีอยู่ในบัญชีของคุณมีเพียงความอดทนน้อย: ในที่สุดคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบและความสะอาดของ ไทม์ไลน์ ไร้สาระที่ผู้ใช้ยังคงดูพวกเขาด้วยเหตุผลต่างๆไม่ได้อธิบาย

แท็ก

เขียนความเห็น

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่บทแนะนำและข่าวสาร:
tp.storeovmobi.com,
กลับไปด้านบนปุ่ม
ปิดหน้านี้